Home Course Review 331 Golf Club

331 Golf Club

by Golfer Square
0 comment

รายละเอียด

New Golf Course

ฉะเชิงเทรา เป็นจังหวัดที่เชื่อมกรุงเทพฯกับภาคตะวันออก ชลบุรี ปราจีนบุรี สระแก้ว จันทบุรี นอกจากนี่ยังมีพื้นที่เชื่อมต่อกับอีกหลายจังหวัด ทำให้มีเส้นทางคมนาคมมากมายสภาพเยี่ยมที่เชื่อมต่อเป็นโครงข่ายเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง ส่งผลให้เกิดนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่งมีการลงทุนขนาดใหญ่มากมาย

331 Golf Club ตั้งอยู่ที่อำแปลงยาวห่างจากนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้เพียง 17 กม. อยู่ติดถนน 3551 บนเนื้อที่กว่าพันไร่ เป็นสนามกอล์ฟที่เขียวชอุ่มได้ตลอดทั้งปีแม้ในหน้าแล้ง เนื่องจากมีการวางแผนเรื่องแหล่งน้ำไว้เป็นอย่างดีด้วยบ่อน้ำขนาดมหึมาที่ใช้ไม่มีหมด จากพื้นที่ดั้งเดิมที่เป็นป่าจึงทำให้มีต้นไม้ขนาดใหญ่จำนวนมากอยู่ในพื้นที่ จึงเป็นสนามกอล์ฟใหม่ที่มีต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นได้ทันที ทั้ง 18 หลุม มีการออกแบบให้เล่นสนุกมีความท้าทายอย่างมีเหตุผล หญ้าสายพันธ์ทิฟอีเกิ้ลทำให้กรีนพัตต์ได้อย่างลื่นไหลท้าทายความสามารถ  และด้วยการดูแลจากมืออาชีพที่เอาใจใส่ทำให้กรีนทั้ง 18 หลุมอยู่ในสภาพสมบูรณ์และมีความเร็วที่สม่ำเสมอเหมือนกันทุกหลุม เป็นสนามที่คุ้มค่ากับการไปเล่น

หลุม 9  พาร์สี่ ระยะ 325 หลา จากหมุดขาว ด็อกเลกซ้ายโค้งแบบพระจันทร์เสี้ยวน้ำยาวตลอดจากแท่นทีถึงกรีน หากวัดตัดน้ำตรงจากแท่นทีถึงกรีนเพียง 240 หลา เท่านั้น ให้นักกอล์ฟได้เลือกวัดใจตีตัดหรือวางตัว  แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ต้องแม่นยำทั้งระยะและทิศทาง

คลับเฮ้าไม่ใหญ่แต่สะอาดครบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่นักกอล์ฟต้องการ เพียงสี่ห้าก้าวจากรถที่จอดก็เข้าไปยังตัวคลับเฮ้าซ์ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรม 20 ห้องและบ้านขนาดใหญ่อีก 7 หลัง และห้องประชุมสัมมนาที่พร้อมให้บริการด้วยทีมงานที่มีหัวใจบริการ

331 Golf Club สนุกคุ้มค่า ความสุขที่เกินราคาจนต้องบอกต่อ

  • 331 Golf Club
  • 89/1 Moo 3, Hua Samrong Plaeng Yao, Chachoengsao 24190
  • Tel. 083-610-0090

331 Golf Club New Golf Course

Chachoengsao is the connecting province from Bangkok to many province in the Eastern Region such as Chonburi, Prachinburi, Sa Kaeo, or Chanthaburi. Easy access to the region creates a perfect spot for many famous Industrial parks.

331 Golf Club is located in Plaeng Yao District, only 17 KM from Gateway City Industrial Park. With over 1,000 Rai of land and large lakes, 331 Golf Club will always be green and fresh with large trees. The 18 holes of the course were designed to provide a reasonable challenge to players. The greens utilized Tiff Eagle turf combined with a professional maintenance team creates a constant and speedy experience.

Hole 9, Par 4, 325 yards, Left Dog Leg forms a crescent moon along the water hazard towards the green. Up to 240 yards from the tee shot is required to cut through the curve. Accuracy and distance is the key to win this hole.

The medium sized clubhouse offers all the amenities you will need. Only a few steps from the parking space will guide you into the clubhouse. A 20 room hotel facility, 7 large guest houses, and a banquet room is always available with great service.

331 Golf Club, Good Value and Enjoyable

  • 331 Golf Club
  • 89/1 Moo 3, Hua Samrong Plaeng Yao, Chachoengsao 24190
  • Tel. 083-610-0090

You may also like

Leave a Comment

About Us

นิตยสารกอล์ฟออนไลน์

@2024 – All Right Reserved. Golfersquare Club.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00