Home Course Review RACHAKRAM Golf Club

RACHAKRAM Golf Club

by Golfer Square
0 comment

รายละเอียด

RACHAKRAM Golf Club Experience the Difference

ราชครามเป็นตำบลหนึ่งของอำเภอบางไทรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่สามารถเดินทางจากใจกลางกรุงเทพฯไปถึงได้อย่างรวดเร็วประมาณ 45 นาที ด้วยทางพิเศษอุดรรัถยา ปากเกร็ด-บางปะอิน เป็นพื้นที่ที่ไม่ได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไป แต่กลับเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักกอล์ฟ เนื่องจากมีสนามกอล์ฟที่สวยงาม

Rachakram Golf Club  ออกแบบโดย ดร. สุกิตติ กลางวิสัย เป็นสนามที่สวยงามเขียวชอุ่มเล่นได้สนุกทั้งปี ด้วยการดูแลอย่างเอาใจใส่จากผู้บริหารที่ต้องการให้นักกอล์ฟที่มาเล่นที่นี่ได้รับความคุ้มค่ากับการเดินทางมาเล่น กรีนขนาดใหญ่ที่ใช้หญ้าสายพันธ์ทิฟอีเกิ้ล ทำให้นักกอล์ฟต้องใช้ทักษะและสมาธิอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้เพลี่ยงพล้ำในการพัตต์บนกรีนที่สปีดเร็วจัด แฟร์เวย์ที่สมบูรณ์จากการดูแลอย่างเอาใจใส่ช่วยให้ทุกช็อตของการลงเหล็กมีความหนักแน่น ระบบระบายน้ำที่ทันสมัยจะทำให้นักกอล์ฟเล่นได้อย่างปกติทันทีที่ฝนขาดเม็ด ทุกหลุมออกแบบอย่างท้าทายเล่นได้อย่างสนุกสนานไม่มีเบื่อแม้จะเล่นประจำ และสำหรับนักกอล์ฟที่ไม่ชอบแดดหรือไม่สะดวกที่จะเล่นกลางวัน ก็จะมีไนท์กอล์ฟให้บริการ

หลุม 16 พาร์ 4 สั้น ระยะ 352 หลา จากหมุดขาว ด็อกเลกขวาแบบหักศอก จากทีออฟด้านขวาจะมีทั้งโอบีและบ่อน้ำที่จะบีบไม่ให้วางตัวตัดเข้ามาใกล้กรีน ช็อตสองต้องอาศัยทั้งจิตใจและฝีมือที่จะต้องแอพโพรชข้ามน้ำที่ล้อมไว้เข้าหากรีน และแม้จะออนแล้วก็ยังต้องเจอการเล่นบนกรีนที่ไม่ง่ายจากสโลปที่ซับซ้อน

คลับเฮ้าซ์ชั้นเดียวที่มีพร้อมครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก โปรช็อปที่มีอุปกรณ์การเล่นและเครื่องแต่งกายที่นักกอล์ฟจะมั่นใจได้ว่าจะไม่ขาดสิ่งใดในการออกรอบ ล็อกเกอร์ชายหญิงที่สะอาดช่วยเติมความสดชื่นหลังการออกรอบ ห้องอาหารที่มีหลากหลายเมนูอร่อย


ความท้าทายที่คุ้มค่าสมราคา Rachakram Golf Club

  • Rachakram Golf Club
  • 84 Moo 1 Changyai, Bangsai, Ayutthaya 13290
  • Tel.  (035) 367-060, (035) 367-061, (084) 388-4592, or (081) 929-4530

Rachakram Golf Club

Experience the Difference

Rachakram is a sub district of Bangsai City, Ayutthaya Province. Convenient access from Bangkok is possible within 45 minutes using the Udon Ratthaya Expressway. Although not recognized by the public, the area is well known by golfers due to beautiful golf courses.

Rachakram Golf Club was designed by Dr. Sukitti Klangwisai. It is a year round green golf course with large greens. Tiff Eagle grass was selected to provide players a challenge of constant and fast paced game. Highly maintained fairway ensures a solid feel with drainage system to prevent flooding. Uniquely designed holes ensure a vivid experience even for frequent visitors. Night time playing is illuminated for people who enjoy playing after sunset.

Hole 16, Par 4, 352 Yards provides a challenge to players. Although with a sharp right dog leg layout, OB zone and water hazards located throughout the right side will prevent balls cutting to the green. Accurate tee and approach shot is a must to reach the sloping green.

A single story clubhouse is fully furnished and welcome every visitor. Well stocked golf store ensures that every player will have anything he or she wants. A clean locker room will refresh you after the game with delicious food.

A challenge worth the price, Rachakram Golf Club

  • Rachakram Golf Club
  • 84 Moo 1 Changyai, Bangsai, Ayutthaya 13290
  • Tel.  (035) 367-060, (035) 367-061, (084) 388-4592, or (081) 929-4530

You may also like

Leave a Comment

About Us

นิตยสารกอล์ฟออนไลน์

@2024 – All Right Reserved. Golfersquare Club.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00